Thông bồn cầu tại Phường 4 Vũng Tàu gọi 0768.548.661

Thông tin mô tả

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thông bồn cầu tại phường 4 Vũng Tàu chất lượng và uy tín nhất? Đây là điều quan tâm đang được rất nhiều những cư dân sinh sống ở khu vực phường 4 quan tâm. Bởi vì không ít người gặp tình trạng bồn cầu bị nghẹt đầy làm gián đoạn sinh hoạt. Thấu hiểu điều đó, thông bồn cầu công ty thông bồn cầu tắc nghẹt tại Vũng Tàu chi nhánh phường 4 chuyên thông tắc bồn cầu Phường 4, thông bồn cầu nghẹt Phường 4, thông bồn cầu tại Phường 4 Vũng Tàu có giá rẻ, uy tín và chất lượng.  Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nguyên nhân, dấu hiệu, ảnh hưởng khi bồn cầu bị tắc nghẹt và từ đó giúp bạn tìm một địa chỉ thông bồn cầu Phường 4 Vũng Tàu chuyên nghiệp nhất.
Tại sao bồn cầu Phường bị tắc nghẹt?
- Sử dụng nhiều giấy vào trong bồn cầu
Đây có thể nói là nguyên nhân phổ biến nhất hiện nay, khi dùng xong mọi người thường có thói quen là lấy thật nhiều giấy vệ sinh vứ vào bồn cầu. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý đến lượng giấy vệ sinh mà gia đình sử dụng không được nhiều hơn 100 gram kèm theo đó là chất liệu giấy có dễ tan trong nước hay không. Bởi vì nếu sử dụng loại giấy vệ sinh không đảm bảo an toàn chất lượng, cứng khó tan thì chúng sẽ tích tụ trong ống nước thành từng cụm mảng bám lâu ngày sẽ cứng lại lớn dần gây ra tắc nghẽn bồn cầu.
- Đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu
Trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh bạn vô tình đánh rơi vật gì đó xuống bồn cầu nếu bạn ấn nút xả nước sẽ đưa dị vật chắn ngang đường ống đặt biện là đoạn gấp khúc khiến cho bồn cầu bị nghẹt nhanh chóng. 
- Do hầm cầu đầy
Hầm chứa chất thải cũng có hạn sử dụng, thông thường hầm cầu của mỗi gia đình có thể chứa trong khoảng thời gian cho phép. Sau thời gian này thì hầm cầu quá tải không thể chứa thêm được nên chất thải tăng lên khiên cho bồn cầu dễ dàng bị tắc nghẽn. Bạn hãy lưu ý kiểm tra thông bồn cầu định kỳ nhé. 
- Trẻ nhỏ cũng góp phần gây ra bồn cầu bị nghẹt tắc. Những đứa trẻ lúc chơi đùa thường xuyên ném các vật dụng đồ chơi vào bồn cầu cúng rất dễ làm bồn cầu bị nghẹt.
- Thức Ăn
Phần lớn thức ăn thừa sau khi ăn, bạn sẽ không đổ vào thùng đựng rác vì lo sợ sẽ hôi thối nên đã cho trực tiếp vào bồn cầu để dội xuống, nhưng không ngờ sau thời gian dài , lượng thức không phân hủy ở dưới bể phốt ngày càng tăng lên gây ra sự cố bồn cầu bị nghẹt tắc.
- Thiếu ống thoát khí
Đây là bộ phận không thể thiếu giúp cho bồn cầu hoạt động tốt nhất, nhiệm vụ của ống dẫn khí hầm cầu là thoát khí từ bồn cầu ra bên ngoài làm giảm áp suất bên trong bồn cầu từ đó đảm bảo lưu thông dòng chảy của chất thải. Trong quá trình xây dựng không lắp đặt ống dẫn khí từ đó khiến bồn cầu tắc nghẹt
- Thói quen sử dụng bồn cầu không khoa học thường hay vứt các loại rác như bao cao su, tóc, băng vệ sinh xuống bồn cầu gây ra tắc nghẹt bồn cầu.
- Ngoài ra những nguyên nhân khách quan khác cũng làm cho bồn cầu bị tắc nghẹt:
Vô tình đánh rơi một dị vật vào bồn cầu có thể như bao cao su, đồ chơi trẻ nhỏ, điện thoại, dây chuyền, chén, bát, quần lót, khăn tắm…chính các vật này làm chặn dòng chảy khiến cho bồn cầu bị tắc ngay lập tức.
Giải pháp xử lý thông bồn cầu tại Phường 4 Vũng Tàu 
 + Thông bồn cầu Phường 4 Vũng Tàu bằng màng bọc thực phẩm.
Với 1 cuộn màng bọc ni long, chiếc bồn cầu sẽ được thông tắc nhanh chóng sau vài phút. Hãy bắt đầu thực hiện ngay thôi.
Bước 1: Dùng màng bọc thực phẩm quấn quanh miệng của bồn cầu. Bạn cần bọc thật kín sao cho màng bọc không được có khe hở. Bọc nhiều lớp càng tốt để tạo áp lực đẩy nước từ trên xuống càng mạnh.
Bước 2: Nhấn xả nước bồn cầu, lúc này áp lực của nước sẽ khiến màng bọc căng phồng căng lên lên. Bạn hãy lấy tay đè lên tạo ra áp lực nước dội ngược lại từ trên xuống để đẩy vật cản trở xuống hầm cầu nhanh chóng.
Bướ 3: Tháo lớp màng bọc thực phẩm ra khỏi bồn cầù và bạn thấy bồn cầu sẽ không tắc nghẽn nữa.
Cách thông bồn cầu tại Phường 4 Vũng Tàu bằng móc quần áo
+ Chỉ bằng một chiếc móc quần áo bồn cầu sẽ được thông thoát chỉ sau vài phút.
Bước 1: Tháo mối nối của móc ra, quấn giẻ vào một đầu của chiếc móc quần áo, bẻ móc thành một đoạn dây thẳng 
Bước 2: Luồn dây móc đã chuẩn bị vào trong họng bồn cầu thật chậm đến khi nào gặp vật cứng, chặt không thể đẩy tiếp thì đó là vật gây tắc nghẹt.
Bước 3: Dùng 1 tay nắm đầu móc phía trên lắc đi lắc lại liên tục trong một thời gian mất khoảng vài giây.
Bước 4: Sau khi cảm thấy rằng phía dưới bồn cầu không còn gì cản lại dòng nước nữa hãy kéo sợi dây móc ra ấn nút xả nước
Sau khi cảm thấy rằng phía dưới bồn cầu không còn gì cản lại nhìn thấy nước rút nhanh và tự nhiên dòng nước nữa hãy kéo sợi dây móc ra, chắc chắn dị vật đã bị trôi tụt xuống dưới. Điều này có nghĩa là quá trình thông tắc nghẽn bồn cầu bằng móc phơi đồ đã thành công..
+ Thông bồn cầu Phường 4 Vũng Tàu bằng dây lò xo 
Giải pháp thông bồn cầu bằng dây lò xo được nhiều người dân ở thành phố Vũng Tàu thực hiện thành công. Sử dụng dây lò xo dùng thông bồn cầu đạt tỷ lệ thành công rất cao. Bạn cần phải tìm mua ngay cho mình một dây lò xo có chiều dài phù hợp kích thước miệng bồn cầu.
Đầu tiên đưa dây lò xo này vào trong miệng bồn cầu. Dùng tay quay đẩy mạnh vào sâu bên trong đường ống theo chiều của kim đồng hồ liên tục khi đến chỗ chất thải sẽ tụ quấn quanh vào dây lò xo. Sau đó bạn hãy kéo dây ra ngoài để đưa chất thải ra ngoài, xr nước vệ sinh bồn cầu
+ Sử dụng bột thông bồn cầu tại Phường 4 Vũng Tàu.
Bột thông bồn cầu cóa chứa nhiều vi sinh có lợi sẽ giúp phân hủy chất thải tích tụ gây tắc nghẹt bồn câu tại Vũng Tàu hiệu quả.
Bước 1: Hòa tan bột thông bồn cầu với nước đến khi dung dịch tan hoàn toàn.
Bước 2: Đổ dung dịch vừa hòa tan vào bồn cầu đậy nắm lại.
Bước 3: Đặt pittong cao su ấn mạnh từ trên xuống tạo áp lực để đẩy chất thải xuống hầm cầu.
Bước 4:  Sau khi chất thải được đẩy đi bạn hãy ấn xả nước để bồn cầu được sạch sẽ.
+ Sử dụng súng thông bồn bồn cầu tại Phường 4 Vũng Tàu.
 Đối với bồn cầu bị nghẹt thường xuyên thì súng thông bồn cầu là một lựa chọn mang lại hiệu quả nhanh nhất.
Thiết bị súng thông bồn cầu Vũng Tàu vô cùng tiện lợi không gây ô nhiễm môi trường, bạn có thể tự thực thông bồn cầu nghẹt tại nhà. Biện pháp này được nhiều khách hành thực hiện thành công mà lại không cần đục phá, không phát ra âm thanh gây ồn ào. Nhưng lại đảm bảo được sức khỏe cho mọi người trong gia đình, không gây hôi thối đam bảo an toàn vệ sinh môi trường. Nên biện pháp này luôn mang lại hiệu quả tuyệt vời nhận được sự hài lòng cao từ mọi người. Cách sử dụng súng thông bồn cầu, cống hiệu quả nhanh thực hiện như sau:
Cách sử dụng súng thông bồn cầu, cống vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đặt miệng súng vào miệng của bồn cầu hoặc lỗ thoát nước. Sau đó dùng tay bóp cò để nén khí xuống, lúc này lực sẽ nén đẩy các vật tắc nghẽn ra khỏi đường ống thoát nước. Sau đó nếu nước rút nhanh chóng chắn chắn bồn cầu nhà bạn đã không còn bị tắc nghẹt. Cho thêm 1 lít nước nóng để vệ sinh bột cầu được sạch sẽ hoàn toàn.
+ Thông bồn cầu Phường 4 Vũng Tàu bằng băng dính, giấm cùng với baking soda thực hiện như sau:
Bước 1: Hoà trộn hỗn hợp giấm với baking soda để cho ra hỗn hợp có tác dụng diệt khuẩn
Bước 2: Lấy băng dính dán kín bề mặt bồn cầu, không được để hở một khe nào dù là nhỏ nhất.
Bước 3: Dùng tay ấn mạnh băng dính và ấn nút xả nước tạo áp lực từ trên xuống, cộng thêm hỗn hợp diệt khuẩn, bồn cầu sẽ được thông nhanh chóng.
Nếu bạn đã thực hiện nhiều phương pháp mà bồn cầu vẫn còn bị tắc nghẽn hãy tìm hiểu ngay dịch vụ thông bồn cầu tại Phường 4 Vũng Tàu.

Ưu điểm thông bồn cầu Phường 4 Vũng Tàu?
+ Dịch vụ thông bồn cầu tại Phường 4 Vũng Tàu chất lượng 
Nhờ vào việc không ngừng cập nhật công nghệ mới, sở hữu máy móc thiết bị hiện đại đa tính năng chuyên dụng kết hợp cùng với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao đảm bảo xử lý nhanh chóng, triệt để rút ngắn tiết kiệm được chi phí lớn cho khách hàng. 
+ Thông bồn cầu Phường 4 Vũng Tàu hiệu quả
Là đơn vị có hơn 20 năm năm kinh nghiệm đứng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động được đạo tạo bài bản có tay nghề giỏi, nhạy bén linh hoạt xử lý mọi tình huống phức tạp hiệu quả nhất mang đến sự hài lòng cho mọi người.
+ Thông bồn cầu tại Phường 4 Vũng Tàu uy tín 
.Địa chỉ thông bồn cầu Vũng Tàu có đầy đủ giấy phép kinh doanh hoạt động trong ngành thông tắc nghẹt. Nhằm khẳng định sự uy tín chúng tôi bảo hành lên đến 10 năm, cam kết sửa chữa sự cố trục trắc miễn phí.
+ Thông bồn cầu Phường 4 Vũng Tàu chuyên nghiệp
Khi bạn cần thông bồn cầu chỉ cần gọi 0768.548,661 nhân viên hỗ trợ tận tình giải đáp mọi thắc mắc. Bất kể thời gian ban ngày hay ban đêm chúng tôi luôn sẵng sàng phục vụ 24/24h gọi là có ngay, không phải chờ đợi lâu.
+ Thông bồn cầu Phường 4 Vũng Tàu có giá rẻ nhất
 Vì lợi ích của mọi người nên giá thông bồn cầu tại Phường 4 Vũng Tàu rẻ phải chăng phù hợp với thu nhập của người dân. Mức giá được công khai minh bạch rõ ràng, không phát nâng giá, không phát sinh chi phí phụ.
Khách hàng đến với thông bồn cầu Phường 4 Vũng Tàu luôn được giảm giá lên đến 20% khi sử dụng lần đầu tiền, cùng với chế độ bảo hành lâu dài.
+ Nhân viên thân thiện, nhiệt huyết.
Bên cạnh trình độ tay nghề cao, nhân viên thông bồn cầu tại Phường 4 Vũng Tàu có thái độ làm việc tích cực, thân thiện, hết lòng vì công việc.
+ Thông bồn cầu Phường 4 Vũng Tàu không hôi thôi, không tháo dỡ đục phá, đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp.

Ngoài thi công dịch vụ thông bồn cầu tại Phường 4 Vũng Tàu chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ khác như thông cống nghẹt tại Phường 4 Vũng Tàu, hút hầm cầu tại Phường 4 Vũng Tàu, nạo vét hố ga, thông bồn rửa bát, thông bồn tiểu, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh,....
Quy trình thông bồn cầu tại Phường 4 Vũng Tàu được diễn ra như sau
Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng qua số điện thoại 0768.548.661.
Bước 2: Bạn trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn, hẹn thời gian để khảo sát thi công cụ thể.
Bước 3: Thông bồn cầu Phường 4 Vũng Tàu điều cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến khảo sát kiểm tra, đánh giá tình hình thực tế tại nhà quý khách.
Bước 3: Đưa ra phương án xử lý tuỳ vào mức độ tắc nặng hay tắc nhẹ.
Bước 4: Báo giá chi tiết và kí hợp đồng.
Bước 4: Tiến hành thông bồn cầu tại Phường 4 Vũng Tàu.
Bước 5: Nhân viên của đơn vị thông bồn cầu Phường 4 Vũng Tàu dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc.
Bước 6: Bàn giao để khách hàng nghiệm thu.
Bước 7: Viết phiếu bảo hành cam kết khắc phục sữa chữa sự cố trục trặc miễn phí.

Những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị thông bồn cầu Vũng Tàu. Để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ thông bồn cầu tại Vũng Tàu xin hãy vui lòng liên hệ:
Thông bồn cầu Vũng Tàu – Thông bồn cầu tại Vũng Tàu
ĐT: 0768.548.661
Gmail: thongboncauvungtau@gmail.com
Chân tành cảm ơn bạn đã ghé thăm dịch vụ thông bồn cầu Vũng Tàu

Bài viết này dùng để bổ sung cho trang chủ chính thức của chúng tôi là thông bồn cầu Vũng Tàu. Để biết thêm thông tin chi tiết  mời bạn xem tại http://ototoday.net/thong-bon-cau-vung-tau-rv.html

  • Hình ảnh (6)
  • Bản đồ
Thông tin tin rao
Thông bồn cầu
03/03/2023
03/03/2033
Thông bồn cầu tại Phường 4 Vũng Tàu
Phường 4 - Thành phố Vũng Tàu
0768.548.661
0768.548.661
thongboncautaiphuong4vungtau@gmail.com

Tin rao cùng khu vực

Tp Nha Trang - Khánh Hòa
26/01/2024
Hút hầm cầu
Tp Nha Trang - Khánh Hòa
24/01/2024
Hút hầm cầu
Tp Nha Trang - Khánh Hòa
22/01/2024
Hút hầm cầu
Tp Nha Trang - Khánh Hòa
17/01/2024
Tp Nha Trang - Khánh Hòa
16/01/2024
Hút hầm cầu
Tp Nha Trang - Khánh Hòa
14/10/2023
Thông bồn cầu

Tin rao cùng loại

Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa
31/07/2020
Cho thuê xe nâng
Huyện Khánh Vĩnh - Khánh Hòa
29/07/2020
Cho thuê xe nâng
Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
18/07/2020
Cho thuê xe nâng
Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
18/07/2020
Cho thuê xe nâng
Thành phố Tân Uyên - Bình Dương
18/07/2020
Cho thuê xe nâng
Thành phố Dĩ An - Bình Dương
18/07/2020
Cho thuê xe nâng

Tìm kiếm tin rao

ototoday.net - Trao đổi, mua bán, cho thuê xe

Điện thoại: 0916.485.699 - 0906.483.699

Email : chophuyen.vn@gmail.com

Địa chỉ: Admin: 87 Lê Trung Kiên - P2 - Tuy Hòa - Phú Yên

Copyright © 2016 - Chophuyen.vn