sửa chữa máy lọc nước tại nhà Tuy Hòa Phú Yên

Thông tin mô tả

Sửa chữa máy lọc nước tại nhà Tuy Hòa Phú Yên gọi 0799.48.39.39

 

0337854652 sửa chữa máy lọc nước tại nhà Tuy Hòa Phú Yên, Bà con đang cần sửa chữa máy lọc nước tại Tuy Hòa Phú Yên hãy gọi 0799.48.39.39, mình sẽ chỉ giúp bà con tự sửa tại nhà để khỏi tốn tiền nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc sửa chữa máy lọc nước tại Tuy Hòa - sửa chữa máy lọc nước tại Phú Yên tận nhà, chúng tôi chuyên sửa chữa máy lọc nước tại nhà, thay lõi lọc nước tại nhà, bán máy lọc nước "giao hàng tận nơi - sửa chữa tại nhà" cho bà con. 

 

Máy lọc nước của bà con gặp những lỗi bất thường như: máy chạy hoài cả ngày nhưng không ngắt, máy hết nước nhưng không chạy lại, nước ra vòi bị yếu, nước thải ra nhiều hoặc không chảy, vòi máy lọc nước bị rò rỉ, nước không lạnh hoặc không nóng,. và 1 số tình trạng như: máy sờ tay bị giật,  lõi lọc thô 123 lâu ngày chưa thay quá bẩn, màng RO cho nước uồn không còn đảm bảo TDS,...

 

Qua bài viết này chúng tôi chia sẻ thêm hướng dẫn cách sửa chữa máy lọc nước tại nhà Tuy Hòa Phú Yên giúp bà con hiểu rõ hơn về máy lọc nước tại nhà của mình. Dưới đây là những cách sửa chữa máy lọc nước tại nhà bạn nên biết.
Khi sử dụng máy lọc nước, đa số người dùng đều nhầm tưởng là máy lọc nước nhà mình bị hỏng hóc. Tuy nhiên, đa số bà con chúng ta trong quá trình sử dụng không thay lõi định kỳ sẽ dẫn tới lõi lọc bị tắc hoặc bẩn, dẫn đến máy không hoạt động. Vì vậy, bà con nên mua lõi lọc về thay hoặc gọi thợ sửa chữa máy lọc nước tại Tuy Hòa (Phú Yên) - chúng em sẽ đến tận nơi hổ trợ.

 

Sửa chữa máy lọc nước tại nhà Phú Yên chia sẻ đến bà con một số lỗi thường gặp và cách khắc phục: Điều quan tâm đầu tiên là van nước cấp đầu vào phải luôn được mở, bà con phải chú ý đến van này, nếu van bị đóng thì máy sẽ không hoạt động.
1. Thay Lõi lọc số 1 khi quá bẩn nước không đi qua được: sợi PP của lõi số 1 có kích thước > 5 micro nên trong trường hợp lõi quá bẩn thì nước không đi quan được, bà con nên thay.
2. Thay lõi lọc số 2 định kỳ 6 tháng: Được cấu tại bỡi than hoạt tính, hấp thụ mùi vị, màu… ít khi bị bẩn so với lõi số 1, nhưng nếu nguồn nước quá bẩn thì lõi số 2 cũng bị hảnh hưởng, vì vậy bà con nên thay lõi lọc nước theo định kỳ.
3. Thay lõi lọc số 3 định kỳ 6 tháng 1 lần: cấu tạo bỡi Sợi PP, chặn những hạt có kích thước > 1 micro. Nên thay định kỳ 6 tháng 1 lần.

 


4. Van áp thấp Kiểm soát nước đầu vào. Đây là công tắc sử dụng áp suất, chạy điện 24 V. Trong trường hợp nước yếu, mất nước... van sẽ tự động cắt điện vào máy bơm máy sẽ không hoạt động tránh tình trạng cháy máy bơm. Khi áp lực nước đủ van sẽ đóng và máy hoạt động.
5. Máy bơm: Chạy điện 1 chiều - 24 V. Tạo áp suất nước cho màng RO ( áp lực khoảng từ 2,5kg đến 4kg nước)
6. Van áp cao: Kiểm soát nước đầu ra. Đây là công tắc áp suất, chạy điện 24V. Trong trường hợp nước lọc ra đầy bình áp chứa nước van sẽ cắt điện vào máy bơm máy sẽ tự động ngừng chạy. Khi lấy hụt nước ở bình áp ra thì van sẽ đóng máy lọc nước tự động chạy.
7. Màng RO: trái tim cảu máy lọc nước RO. Nước đi qua màng này trở thành nước tinh khiết vô trùng.
8. Bình áp Còn gọi là bình chứa nước, tựa như có một quả bóng chứa khí để tạo áp suất đẩy nước lên vòi. Khi nước tinh khiết được lọc sau màng RO sẽ được chứa vào đây. Áp suất bơm hơi khoảng 0,8 kg/cm2.
9. Van khoá bình tích áp: hai trạng thái khoá và mở. Thực tế sử dụng là luôn cần mở. Nên nếu máy chỉ mới chạy đã ngắt thì hãy xem bạn đã mở van chưa
10. Van thoát nước thải. Van xả tự động, còn gọi là van Flow: Trong suốt quá trình lọc nước thải bẩn sẽ luôn chảy ra.

 

Như vậy là chúng em đã mô tả thông tin về cấu tạo của máy lọc nước, bà con có thể tham khảo để nắm rõ hơn quy trình hoạt động của máy và có thể tự mình sửa chữa máy lọc nước tại nhà. Nếu bà con không có thời gian sửa chữa hoặc không rõ cách khắc phục hãy gọi ngày đến chúng em để được hổ trợ sửa chữa máy lọc nước tại nhà Phú Yên nhé.

 

Đội thợ sửa máy lọc nước tại nhà Phú Yên chúng em phục vụ nhanh tại ở những địa bàn sau:

  • sửa chữa máy lọc nước tại nhà tp Tuy Hòa Phú Yên
  • sửa chữa máy lọc nước tại nhà Tuy An Phú Yên
  • sửa chữa máy lọc nước tại nhà Tây Hòa Phú Yên
  • sửa chữa máy lọc nước tại nhà Phú Hòa Phú Yên
  • sửa chữa máy lọc nước tại nhà Đông Hòa Phú Yên
  • sửa chữa máy lọc nước tại nhà Sông Hinh Phú Yên
  • sửa chữa máy lọc nước tại nhà Sông Cầu Phú Yên
  • sửa chữa máy lọc nước tại nhà Đồng Xuân Phú Yên

 

Hãy nhấc máy gọi ngay đến số điện thoại 0799.48.39.39 thường sửa chữa tất cả các máy lọc nước với tất cả thương hiệu AQUA, Karofi, Kangaroo, sunhouse..
+ Thay thế lỗi lọc và bảo dưỡng máy lọc nước. Trong khi sửa chữa cho bà con em sẽ tư vấn cách sử dụng để tăng tuổi thọ của máy. Đồng thời thay thế phụ tùng chính hãng (có logo có thương hiệu dập nổi) và có mã vạch để check COS.

 

Chúc bà con quê tôi đặt lòng tin đúng người. Qua đây bà con không hiểu về máy lọc nước hoặc thay lõi lọc nước tại Phú Yên và bất kì thắt mắt hãy liên hệ cho em 0799.48.39.39 để e tư vấn giúp bà con. Máy lọc nước ai sửa cũng được chủ yếu làm ở lương tâm làm cho bà con thật tình. Bà con tin tưởng thì liên hệ em tư vấn giúp rồi tham khảo thợ nào cũng được sửa nhé.

Sửa máy lọc nước tại nhà Tuy Hòa - sửa máy lọc nước tại nhà Phú Yên
ĐT: 0799.48.39.39

 

Tags: sửa chữa máy lọc nước Phú Yên, sua chua may loc nuoc phu yen, sửa chữa máy lọc nước Tuy Hòa, sua chua may loc nuoc tuy hoa, sửa chữa máy lọc nước tại nhà Phú Yên, sua chua may lọc nuoc tai nha phu yen, sửa chữa máy lọc nước tại nhà Tuy Hòa, sua chua may loc nuoc tai nha tuy hoa, sửa máy lọc nước tại Phú Yên, sua may loc nuoc tai phu yen, sửa máy lọc nước tại Tuy Hòa, sua may loc nuoc tai tuy hoa,

  • Hình ảnh (1)
  • Bản đồ
Thông tin tin rao
Mua bán, lắp đặt, sữa chữa
28/08/2023
28/08/2033
Sửa chữa máy lọc nước Phú Yên
Tuy Hòa - Phú Yên
0799.48.39.39
0799.48.39.39

Tin rao cùng khu vực

Tp Tuy Hòa - Phú Yên
12/02/2024
Hút hầm cầu
Tp Tuy Hòa - Phú Yên
29/12/2023
Phá dỡ nhà
Tp Tuy Hòa - Phú Yên
29/08/2023
Hút hầm cầu
Tp Tuy Hòa - Phú Yên
28/08/2023
Hút hầm cầu
Tp Tuy Hòa - Phú Yên
10/05/2023
TIN MUA BÁN
Tp Tuy Hòa - Phú Yên
08/03/2023
Hút hầm cầu

Tìm kiếm tin rao

ototoday.net - Trao đổi, mua bán, cho thuê xe

Điện thoại: 0916.485.699 - 0906.483.699

Email : chophuyen.vn@gmail.com

Địa chỉ: Admin: 87 Lê Trung Kiên - P2 - Tuy Hòa - Phú Yên

Copyright © 2016 - Chophuyen.vn