Thông tắc bồn cầu nghẹt tại Quận 12 giá rẻ nhất gọi 0768.548.661

Thông tin mô tả

Quận 12 có mật độ dân cư đông đúc khiến cho nhu cầu thông bồn cầu quận 12 ngày càng tăng cao. Những đơn vị thông tắc nghẹt cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn nhiều. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý, các bạn nên chọn dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn đang băn khoăn về một địa chỉ thông bồn cầu uy tín, đảm bảo chất lượng thì thông bồn cầu Quận 12 chính là dịch vụ uy tín mà bạn không thể bỏ qua. 
Công ty thông tắc bồn cầu nghẹt tại Quận 12 chuyên cung cấp các dịch vụ như thông bồn cầu tại Quận 12thông tắc bồn cầu Quận 12, thông bồn cầu nghẹt Quận 12 luôn có mức giá rẻ nhất, chất lượng và uy tín cao. Thông bồn cầu Quận 12 mang đến nhiều giải pháp xử lý tắc nghẹt bồn cầu hàng đầu địa bàn Quận 12 là lựa chọn tối ưu nhất đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất về mọi mặt . 
Nguyên nhân do đâu bồn cầu tắc nghẹt
Để có phương pháp xử lý và hướng đi đúng đắn, chúng ta cần hiểu rõ nguyên nhân nào làm tắc nghẹt bồn cầu. Quận 12 nằm ở vị trí trọng điểm kinh tế mới của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa bàn có cơ sở hạ tầng phát triển phức tạp với mật độ dân cư cao. Bồn cầu bị tắc nghẹt là tình trạng diễn ra phổ biến tại Quận 12 do nhiều nguyên nhân khác nhau:
Do thời gian lâu năm chất thải tăng lên làm cho bồn cầu bị tắc nghẹt.
Do chưa thông bồn cầu định kỳ làm cho bồn cầu giảm công năng sử dụng gây tắc nghẹt cục bộ.
Do Dầu mỡ tụ lâu ngày đóng thành nhiều mảng bám vào đường ống thoát nước gây tắc nghẹt.
Do Bồn cầu bị tắc nghẹt do ống dẫn nước thải bị hỏng 
Do không lắp đặt đường ống thông thoát khí hoặc lắp đặt sai thiết kế.
Do Số lần sử dụng nhà vệ sinh quá nhiều và liên tục.
Do thức ăn thừa, rác thải khó tiêu đổ trực tiếp xuống bồn cầu.
Do tóc là vật cản phổ biến làm cho bộn cầu bị nghẹt. Khi chúng ta tắm làm rơi rất cộng tóc chúng sẽ trôi theo dòng nước chảy, lâu ngày sẽ tích tụ lại thành khối mảng bám lớn từ đó dễ tạo ra sự cố tắc nghẹt bồn cầu.
Do bồn cầu bị cạn nước không thể cuống trôi chất thải.
Trên đây là một số nguyên nhân phổ biến gây tắc nghẹt bồn cầu thường gặp nhất ngoài ra còn một số nguyên nhân khác. 
Những giải pháp thông bồn cầu tại Quận 12 bằng các cách sau:
Thông bồn cầu Quận 12 bằng cách dùng máy camera nội soi và cáp đánh xích theo các bước như sau:
Bước 1: Lắp đặt đầu camera vào đầu dây và kiểm tra độ sáng màn hình hiển thị theo đúng quy trình.
Bước 2: Đưa dây camera nội soi cùng với cáp đánh xích vào lỗ thoát nước bồn cầu cùng một lúc thật chậm rãi, cho đến khi nhìn thấy được vật cản trở trên mà hình hiển thị.
Bước 3: Sau đó đùng tay phải rút dây camera nội soi ra khỏi đường ống, sau đó dùng tay đẩy dây cáp đánh xích đẩy thật mạnh để đẩy vật cản trôi xuống hầm cầu.
Cách thông bồn cầu tại Quận 12 bằng móc treo quần áo.
Cách thông tắc bồn cầu với móc treo quần áo hết sức hiệu quả chỉ trong vài lần thông tắc bồn cầu sẽ tiết kiệm tối đa thời gian hơn cho mọi người.
Bước 1: Tháo mối nối của móc ra, quấn giẻ vào một đầu của chiếc móc quần áo, bẻ móc thành một đoạn dây thẳng 
Bước 2: Luồn dây móc đã chuẩn bị vào trong họng bồn cầu thật chậm đến khi nào gặp vật cứng, chặt không thể đẩy tiếp thì đó là vật gây tắc nghẹt.
Bước 3: Dùng 1 tay nắm đầu móc phía trên lắc đi lắc lại liên tục trong một thời gian mất khoảng vài giây.
Bước 4: Sau khi cảm thấy rằng phía dưới bồn cầu không còn gì cản lại dòng nước nữa hãy kéo sợi dây móc ra ấn nút xả nước
Sau khi cảm thấy rằng phía dưới bồn cầu không còn gì cản lại nhìn thấy nước rút nhanh và tự nhiên dòng nước nữa hãy kéo sợi dây móc ra, chắc chắn dị vật đã bị trôi tụt xuống dưới. Điều này có nghĩa là quá trình thông tắc nghẽn bồn cầu bằng móc phơi đồ đã thành công.
Cách thông bồn cầu Quận 12 bằng chổi lau nhà cộng và chanh tươi, muối.
 Giải pháp xử lý thông bồn cầu này được nhiều người sử dụng hiện nay, tiện lợi nhưng mang lại hiệu quả cao.
Chuẩn bị: 1 cây chổi lâu nhà, 2kg chanh tươi, 1 gói muối tinnh khiết.
Thực hiện như sau:
Bước 1: Cắt chanh vắt lấy nước, cho muối tinh khiết vào đổ thêm 1 lít nước hòa tân hoàn toàn hỗn hợp.
Bước 2: Đổ hỗn hợp trên vào vồn cầu ngâm trong vòng 8 tiếng, bạn nhớ hãy đậy nắm không được mở vì để đảm bảo tác dụng khử khuẩn của chanh được tốt nhất.
Bước 3: Dúng cây chổi lau nhà ấn mạnh vão hỗn hợp đã được ngâm, lặp lại nhiều lần cho đến khi bồn cầu không còn tắc nghẽn, rồi ấn dội nước kiểm tra lại.
Cách thông bồn cầu tại Quận 12 bằng màng bọc thực phẩm.
Với 1 cuộn màng bọc thực phẩm chiếc bồn cầu sẽ được thông tắc nhanh chóng sau vài phút. Hãy bắt đầu thực hiện ngay thôi.
Bước 1: Dùng màng bọc thực phẩm quấn quanh miệng của bồn cầu. Bạn cần bọc thật kín sao cho màng bọc không được có khe hở. Bọc nhiều lớp càng tốt để tạo áp lực đẩy nước từ trên xuống càng mạnh.
Bước 2: Nhấn xả nước bồn cầu, lúc này áp lực của nước sẽ khiến màng bọc căng phồng căng lên lên. Bạn hãy lấy tay đè lên tạo ra áp lực nước dội ngược lại từ trên xuống để đẩy vật cản trở xuống hầm cầu nhanh chóng.
Bướ 3: Tháo lớp màng bọc thực phẩm ra khỏi bồn cầù và bạn thấy bồn cầu sẽ không tắc nghẽn nữa
Cách thông bồn cầu Quận 12 bằng súng thông tắc nghẹt.
 Đối với bồn cầu bị nghẹt việc sử dụng súng thông tắc bồn cầu là một lựa chọn mang lại hiệu quả nhanh nhất.
Thiết bị súng thông bồn cầu Quận 12 vô cùng tiện lợi không gây ô nhiễm môi trường, bạn có thể tự thực thông bồn cầu nghẹt tại nhà. Biện pháp này được nhiều khách hành thực hiện thành công mà lại không cần đục phá, không phát ra âm thanh gây ồn ào. Nhưng lại đảm bảo được sức khỏe cho mọi người trong gia đình, không gây hôi thối đam bảo an toàn vệ sinh môi trường. Nên biện pháp này luôn mang lại hiệu quả tuyệt vời nhận được sự hài lòng cao từ mọi người. Cách sử dụng súng thông bồn cầu, cống hiệu quả nhanh thực hiện như sau:
Cách sử dụng súng thông bồn cầuvô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đặt miệng súng vào miệng của bồn cầu hoặc lỗ thoát nước. Sau đó dùng tay bóp cò để nén khí xuống, lúc này lực sẽ nén đẩy các vật tắc nghẽn ra khỏi đường ống thoát nước. Sau đó nếu nước rút nhanh chóng chắn chắn bồn cầu nhà bạn đã không còn bị tắc nghẹt. Cho thêm 1 lít nước nóng để vệ sinh bột cầu được sạch sẽ hoàn toàn.
Thông bồn cầu tại Quận 12 bằng cách sử dụng dây lò xo.
Giải pháp này được nhiều người dân ở Quận 12 thực hiện thành công. Sử dụng dây lò xo dùng thông bồn cầu đạt tỷ lệ thành công rất cao. Bạn cần phải tìm mua ngay cho mình một dây lò xo có chiều dài phù hợp kích thước miệng bồn cầu.
Đầu tiên đưa dây lò xo này vào trong miệng bồn cầu. Dùng tay quay đẩy mạnh vào sâu bên trong đường ống theo chiều của kim đồng hồ liên tục khi đến chỗ chất thải sẽ tụ quấn quanh vào dây lò xo. Sau đó bạn hãy kéo dây ra ngoài để đưa chất thải ra ngoài, xả nước vệ sinh bồn cầu
Thông bồn cầu Quận 12 bằng cách sử dụng bột men vi sinh kết hợp pittong 
Bột men vi sinh thông bồn cầu cóa chứa nhiều vi sinh có lợi sẽ giúp phân hủy chất thải tích tụ gây tắc nghẹt bồn cầu tại Quận 12 hiệu quả.
Bước 1: Hòa tan bột thông bồn cầu với nước đến khi dung dịch tan hoàn toàn.
Bước 2: Đổ dung dịch vừa hòa tan vào bồn cầu đậy nắm lại.
Bước 3: Đặt pittong cao su ấn mạnh từ trên xuống tạo áp lực để đẩy chất thải xuống hầm cầu.
Bước 4:  Sau khi chất thải được đẩy đi bạn hãy ấn xả nước để bồn cầu được sạch sẽ.
Cách thông bồn cầu tại Quận 12 sử dụng băng dính, giấm cùng với baking soda thực hiện như sau:
Bước 1: Hoà trộn hỗn hợp giấm với baking soda để cho ra hỗn hợp có tác dụng diệt khuẩn
Bước 2: Lấy băng dính dán kín bề mặt bồn cầu, không được để hở một khe nào dù là nhỏ nhất.
Bước 3: Dùng tay ấn mạnh băng dính và ấn nút xả nước tạo áp lực từ trên xuống, cộng thêm hỗn hợp diệt khuẩn, bồn cầu sẽ được thông nhanh chóng.
Khi nào bạn cần gọi cho thợ thông cầu Quận 12?
Những dấu hiệu sau đây xuất hiện trong nhà vệ sinh của bạn thì hãy gọi cho thợ thông bồn cầu tại Quận 12 để đưỡ hỗ trợ xử lý.
Bồn cầu rút nước xuống chậm hơn bình thường, vận tốc dòng nước chảy yếu không đủ áp lực cuốn trôi được chất thải xuống hầm cầu.
Âm thanh tiếng kêu ục ục phát ra từ trong bồn cầu.
Mùi hôi thối khó chịu bay lên từ trong bồn cầu.
Bồn cầu không rút nước chất thải tràn ngược ra bên ngoài.
Xuất hiện nhiều loại côn trùng bay lên từ phía dưới bồn cầu.
Những câu hỏi hay gặp khi mọi người lựa chọn đơn vị thông bồn cầu
Địa chỉ nào thông bồn cầu uy tín và chuyên nghiệp xử lý nhanh chóng sạch triệt để.
Dịch vụ thông bồn cầu nào ít tác động đến kiến trúc xây dựng nhất không đục phá.
Khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu thì sự cố tắc nghẹt có bị tái diễn.
Dịch vụ thông bồn cầu nào đảm bảo tốt vệ sinh môi trường không hôi thối.
Những câu hỏi trên của bạn đang cần tìm kiếm và yêu cầu ở đơn vị cung cấp dịch vụ. Đó là những những câu hỏi chính đáng và cần đáp ứng phục vụ tốt nhất. Thông bồn cầu Quận 12 sẽ giúp bạn xử lý giải quyết tất câu câu hỏi yêu cầu của bạn nhanh chóng. Chúng tôi đã thi công thành công cho nhiều hộ gia đình, khu dân cư, kí túc xá, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn ở Quận 12. Dịch vụ thông bồn cầu tại Quận 12 luôn là dịch vụ đứng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đặt biệt là chuyên ngành thông tắc nghẹt xử lý nhanh chóng, hiệu quả mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ thông bồn cầu tại Quận 12
Thông bồn cầu Quận 12 là được lựa chọn tin tưởng sử dụng nhiều nhất bởi chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn những đơn vị khác được kể đến như:
Giá dịch vụ thông bồn cầu tại Quận 12 rẻ nhất phù hợp với tất cả mọi người người. Giá cả được công khai minh bạch, cạnh tranh thị trường lành mạnh nhất thi trường. Chúng tôi có chi nhánh rộng khắp đại bàn Quận 12 lực lượng nhân viên đông đảo người kết hợp trang thiết bị máy móc hiện đại giúp cho quá trình thi công thông tắc nghẹt bồn cầu diễn ra nhanh chóng, hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí cho bạn. Đặt biệt giảm 50% cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng thông bồn cầu Quận 12.
Thợ thông bồn cầu Quận 12 có trình độ chuyên môn cao đi cùng với công nghệ thông hút chân mới nhất giúp xử lý sạch sẽ triệt 100% không cần đục phá đảm bảo vệ sinh môi trường, không hôi thối. Thợ thông bồn cầu tại Quận 12 đã thi thông cho hàng nghìn hộ gia đình, khu chung cư, khách sạn, nhà hàng,…. Được mọi người nơi đây đánh giá chất lượng cao và rất hài lòng.
Địa chỉ thông bồn cầu tại Quận 12 được bộ tài nguyên môi trường cấp phép hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh thông bồn cầu. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp tinh thần trách nhiệm cao nỗ lực hoàn thành mọi yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó nhân viên thông bồn cầu tại Quận 12 nhiệt tình, tận tâm đưa ra nhiều phương án xử lý giúp bạn dễ dàng lựa chọn.
Thông bồn cầu Quận 12 tự tin rằng không có một đơn vị nào trên thị trường có chế độ bảo hành thông bồn cầu lầu năm như chúng tôi. Thời gian bảo hành lên đến 20 năm, nếu có bất ký vấn đề sự cố xảy ra chúng tôi sẽ điều động nhân viên đến giúp xử lý nhanh chóng mà không trả thêm chi phí phụ.
Dịch cụ thông bồn cầu tại Quận 12 sẵn sàn đáp ứng thoả mãn tất nhu cầu của mọi người. Chỉ cần nhấc máy gọi đến số hotline: 0768.548.661 nhân viên trực tuyến phục vụ 24/24h hỗ trợ tư vấn nhanh chóng xử lý tắc nghẹt không để bạn chờ đợi lâu. Thông bồn cầu Quận 12 hoạt động 365 ngày có mặt nhanh chóng sau 5 phút tiếp nhận yêu câu, đồng hành cùng người dân mọi lúc mọi nơi.
Với những ưu điểm thông bồn cầu tại Quận 12 luôn là địa chỉ dịch vụ uy tín, chất lượng, có giá rẻ được nhiều người dân yêu thích lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong suốt nhiều năm qua.

 

Quy trình thông bồn cầu tại Quận 12 được diễn ra qua các bước cụ thể sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng thông qua số hotline 07658.548.661, nhân viên thông bồn cầu Quận 12 sẽ tư vấn tận tình trao đổi cụ thể đặt lịch hẹn làm việc.
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tới khảo sát thực thế đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất. 
Bước 3: Báo giá, tiến hành thỏa thuận kí kết hợp đồng.
Bảng giá thông bồn cầu được công khai chi tiết nhất, khách hàng đọc các điều khoản thỏa thuận kí kết hợp đồng.
Bước 4: Tiến hành thi công thông bồn cầu tại Quận 12.
Điều động đội ngũ thợ thông bồn cầu Quận 12 cùng với trang thiết bị máy móc chuyên dụng bắt tay vào xử lý nhanh chóng, cam kết hiệu quả sạch triệt vĩnh viễn không còn tắc nghẽn.
Bước 5: Sau khi hoàn thành thi công, nhân viên thông bồn cầu Quận 12 sẽ dội nước để dọn dẹp vệ sinh bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.
Bước 6: Xuất trình hóa đơn (vat) cho khách hàng thanh toán theo hợp đồng đã kí kết..
Bước 7: Nhân viên thông bồn cầu tại Quận 12 thực hiện viết giấy bảo hành cho bạn. 

Ngoài dịch vụ thông bồn cầu tại Quận 12 công ty chúng tôi còn thực hiện các  gói dich vụ khác như thông cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông bồn tiểu, rút bể phốt, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, thông bồn rửa chén, thông bồn rủa mặt, lắp đặt thay thế sữa chữa bồn cầu,…..
Tắc nghẹt bồn cầu có ảnh hưởng như thế nào?
Bồn cầu bị tắc nghẹt làm cho chất thải không thể rút được xuống hầm cầu gây ra rất nhiều bất tiện không thể đi vệ sinh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của bạn. Nếu thời gian nhịn tiểu tiện, đại tiện quá lâu sẽ gây ra nhiều bênh như viêm đường tiểu, táo bón, bệnh trĩ.
Chất thải tràn ra ngoài chứa nhiều loại kí sinh trùng, vi khuẩn có gây ra làn sóng dịch bệnh truyền nhiễm.
Thời gian tắc nghẹt bồn cầu quá lâu gây hư hỏng xuống cấp giảm đi tuổi thọ của bồn cầu. Không khí bị ô nhiễm do mùi hôi thối lên từ bồn cầu. Nếu hít phải mùi khí metan đường ống thoát khí quá lâu thì có thể mệt mỏi khó thở, rối loạn hô hấp.
Vì vậy bạn cần sử dụng dịch vụ thông bồn cầu tại Quận 12 định kỳ để có cuộc sống chất chất lượng nhất.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thông bồn cầu tại Quận 12 định kỳ.
Đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn và mọi người xung quanh.
Góp phần bảo vệ môi trường sạch đẹp hướng đến một thế giới trong lành.
Giúp bồn cầu hoạt động ở trạng thái ổn định tăng cường được tuổi thọ thời gian sử dụng lâu hơn.
Khi thông bồn cầu Quận 12 định kỳ còn giúp giảm chi phí tiền bạc cho bạn.
Hạn chế tình trạng tắc nghẹt bồn cầu do do chất thải mắc kẹt ở đường ống chất thải.
Phát hiện xử lý sự cố về bồn cầu kịp thời giúp đỡ tốn kém chi phí tiền bạc cho bạn.
 Bạn nên làm các việc sau để phòng ngừa bồn cầu bị tắc nghẹt tái diễn trở lại.
Tuy nhiên, dù bồn cầu có hiện đại đến mức nào, cũng rất khó tránh được tình trạng tắc nghẹt bồn cầu nếu không sử dụng đúng cách. Để bồn cầu không bị tắc nghẹt tái diễn lặp lại các bạn nên thực hiện những việcdưới đây:
Nên đặt một thùng rác trong nhà vệ sinh cạnh bồn cầu cho mọi người sau khi sử dụng xong giấy vệ sinh thì vứt vào thùng rác đây là điều quan trọng mọi người cần phải lưu ý nó hạn chế phòng ngừa tắc nghẹt rất hiệu quả.
Nên tiến hành thông bồn cầu Quận 12 định kỳ 1 năm một lần giúp bảo vệ hầm cầu không bị xuống cấp hạn chế việc hầm cầu bị đầy nghẹt.
Lựa chon đường ống dẫn chất thải phù hợp với kích thước bồn cầu giúp chất thải dễ lưu thông xuống hầm cầu.
Vệ sinh bồn cầu sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng giúp không động lại mảng bám.
Sử dụng các loại nước cọ rửa bồn cầu chuyên dụng thay cho các loại nước tẩy rửa thông thường.
Khi lắp đặt bồn cầu cần tính toán công năng sử dụng phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình của mình.
Nên thường xuyên xử dụng bột men vi sinh cung cấp lợi khuẩn cho hầm cầu để dễ dàng phân huỷ chất thải.
Sử dụng loại giấy vệ sinh dễ phân hủy tan rã nhanh trong nước.
Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu tại Quận 12.
Hộ gia đình Bà Đặng Cẩm Lý sinh sống tại phường Hiệp Thành, Quận 12: Thông bồn cầu Quận 12 rất uy tín đến đúng lịch hẹn làm việc, quá trình xử lý tắc nghẽn hiệu quả, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Tôi thấy giá thông bồn cầu tại Quận 12 rẻ phải chăng hợp lý. Gia đình tôi rất hải lòng xin đánh giá 5 sao cho dịch vụ này.
Anh Phan Ngọc Bảo sinh sống tại phường Thới An, Quận 12: Thông bồn cầu Quận 12 hỗ trợ tận tình, hết lòng giúp tôi giải quyết sự cố tắc nghẹt bồn cầu, tôi đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ thông bồn cầu tại Quận 12.

Chị Lê Thị Linh sinh sống tại phường Tân Thới Nhất, Quận 12: Quá chất lượng, giá rẻ hợp lý, nhân viên nhiệt tình chu đáo. Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị thông bồn cầu Quận 12.
Địa chỉ chi nhánh thông bồn cầu tại Quận 12 bạn có thể lựa chọn.
Thông tắc bồn cầu nghẹt tại phường An Phú Đông – Quận 12 
Thông tắc bồn cầu nghẹt tại phường Hiệp Thành– Quận 12
Thông tắc bồn cầu nghẹt tại phường Đông Hưng Thuận– Quận 12
Thông tắc bồn cầu nghẹt tại phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12
Thông tắc bồn cầu nghẹt tại phường Tân Hưng Thuận – Quận 12
Thông tắc bồn cầu nghẹt tại phường Tân Thới Hiệp – Quận 12
Thông tắc bồn cầu nghẹt tại phường Thạnh Lộc – Quận 12
Thông tắc bồn cầu nghẹt tại phường Tân Thới Nhất– Quận 12
Thông tắc bồn cầu nghẹt tại phường Thạnh Xuân – Quận 12
Thông tắc bồn cầu nghẹt tại phường Trung Mỹ Tây – Quận 12
Thông tắc bồn cầu nghẹt tại phường Thới An – Quận 12
Quý khách hàng có nhu cầu thông bồn cầu hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.
Thông bồn cầu Quận 12Thông bồn cầu tại Quận 12
ĐT: 0768.548.661
Gmail: thongboncautaiquan12@gmail.com

  • Hình ảnh (7)
  • Bản đồ
Thông tin tin rao
Thông bồn cầu
27/03/2023
27/03/2033
Thông bồn cầu tại Quận 12
Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh
0768.548.661
0768.548.661
thongboncautaiquan12@gmail.com

Tin rao cùng khu vực

Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh
04/10/2023
Phá dỡ nhà
Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh
23/08/2023
Phá dỡ nhà
Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2023
TIN MUA BÁN
Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh
11/03/2023
Thông bồn cầu
Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh
07/03/2023
Thông bồn cầu
Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh
04/08/2022
Ép cọc bê tông

Tin rao cùng loại

Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
20/01/2024
Thông bồn cầu
Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
28/11/2023
Thông bồn cầu
Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
18/11/2023
Thông bồn cầu
Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
29/10/2023
Thông bồn cầu
Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
26/10/2023
Thông bồn cầu
Thành phố Phú Quốc - Kiên Giang
25/10/2023
Thông bồn cầu

Tìm kiếm tin rao

ototoday.net - Trao đổi, mua bán, cho thuê xe

Điện thoại: 0916.485.699 - 0906.483.699

Email : chophuyen.vn@gmail.com

Địa chỉ: Admin: 87 Lê Trung Kiên - P2 - Tuy Hòa - Phú Yên

Copyright © 2016 - Chophuyen.vn