Thông bồn cầu tại Cần Thơ Cái Răng chất lượng 100% gọi 0768548661

Thông tin mô tả

Cần Thơ thành phố nằm tại vị trí có tầm quan trọng về văn hóa, kinh tế của đất nước trong những năm gần đây ngành du lịch phát triển rất mạnh mẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đi cùng với đó dân số tăng lên một cách nhanh chóng ở quận Cái Răng Cần Thơ dẫn đến lượng chất thải do ăn uống sinh hoạt ngày càng tăng lên vượt mức không thể kiểm soát, gây ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, bồn cầu bị tắc nghẽn. Chính vì thế nên công ty thông bồn cầu tắc nghẹt tại quận Cái Răng thành lập chuyên cung cấp dịch vụ như thông bồn cầu tại quận Cái Răng, thông tắc bồn cầu Cái Răng, thông bồn cầu nghẹt Cái Răng uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất.

Hiểu được sự lo lắng đó của mọi, bài viết này sẽ giới thiệu tới mọi người đơn vị thông bồn cầu tại Cái Răng uy tín, chất lượng, giá tốt nhất. Và nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch thông bồn cầu tại Cần Thơ Cái Răng thì hãy nên xem những thông tin chi tiết cần biết ngay dưới đây.
1.Bồn cầu bị tắc nghẽn lâu ngày gây ra hậu quả không tốt cho mọi người ra sao?
Cuộc sống sinh hoạt hằng ngày có một lượng lớn chất thải, thức ăn thừa, dầu mỡ, đồ dùng sinh hoạt cá nhân được xả trực tiếp xuống bồn cầu.Sau một thời gian dài chúng sẽ ứ đọng tích tụ ở bên dưới đường ống bồn cầu gây ra tình trạng bị nghẹt, tắc nghẽn.
- Bạn có thể quan sát thực tế thấy được đó là mất vệ sinh môi trường, mùi hôi thối, sự bẩn thỉu tại nơi sinh hoạt chung của gia đình, tập thể. Mang đến suy nghĩ lo sợ tiêu cực, tạo ra áp lực công việc, bản thân không còn được hưởng thụ cuộc sống vui tươi hạnh phúc, nhất là phụ nữ sau sinh, người già.
- Khí thải độc hại , mùi hôi khó chịu từ bồn cầu bay lên rên lan tỏa khắp căn nhà của bạn gây ra không đủ khí oxy để hô hấp, các vi khuẩn có hại bay lơ lửng khắp không khí đi vào đường hô hấp gây ra rất nhiều bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản, viêm phổi, nhiễm trùng đường hô hấp,.... Nếu xảy ra tại các khu đông dân cư, bên viện, trường học, khu công nghiệp, quán cà phê,..... thì tác hại hậu quả của việc tắc nghẽn bồn cầu vô cùng đặt biệt nghiêm trong, nguy hiểm hơn là tạo thành làn sóng dịch bệnh.
- Cần phải xử lý nhanh chóng triệt tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn, bồn cầu bị nghẹt tại Cần Thơ. Nếu không sẽ để gây ra hậu quả hết sức nghiêm trọng chính là gây ra ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính và sức khỏe của con người suy giảm.
- Nếu không được thông nghẹt, thông tắc nghẽn bồn cầu kịp thời sẽ gây ra nhiều bất tiện, hậu quả lâu dài đến ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng xấu đến cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy bồn cầu không được thông nghẹt, thông tắc nghẽn sẽ làm cho vi rus, vi khuẩn có hại phát triển nhanh chóng dẫn đến các bệnh về đường hô hấp và da, giảm đi tuổi tho của mỗi người.
- Bạn hãy an tâm đã có thông bồn cầu Cần Thơ sẽ giúp bạn xóa tan mọi lo âu áp lực, mọi người có thể tận hưởng được cuộc sống hạnh phúc nhất. Chúng tôi cam kết xử lý sạch sẽ tận gốc  mang lại môi trường trong lành xanh sạch đẹp, sưc khỏe tốt đẹp đến cho bạn.
2. Dịch vụ thông bồn cầu tại quận Cái Răng Cần Thơ đã thực hiện thi công thành công cho rất nhiều khách hàng ở thành phố Cần Thơ 
Thông bồn cầu Cái Răng thực hiện thành công cho nhiều công trình xây dựng, trường học, khu chung cư, nhà nghỉ, nhà trọ.
Thông tắc bồn cầu Cái Răng thực hiện cho nhiều cửa hàng, khu công nghiệp, quán cà phê, bệnh viện.
Thông bồn cầu nghẹt Cái Răng thực hiện cho nhà hàng, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy.
Thông bồn cầu tại quận Cái Răng thi công cho nhiều hộ gia đình, khu dân cư,khách sạn.
3. Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc bồn cầu liên tục xảy ra ở nhiều nơi tại quận Cái Răng.
Một trong những sự cố tồi tệ nhất mà bạn có thể gặp phải trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày là bồn cầu bị nghẹt hay bồn cầu bị tắc nghẽn.Tình trạng có mặt ở xung quah chúng ta vậy đâu là nguyên nhân phổ biến hàng đầu dẫn đến tình trạng nói trên làm ảnh hưởng gián đoạn quá trình sinh hoạt, chất lượng cuộc sống gia đình bạn. Trong quá trình làm việc dịch vụ thông bồn cầu Cần Thơ chúng tôi đã tích lũy được những nguyên nhân chính như sau:
+ Vật cản phổ biến nhất làm lỗ thoát nước của bồn cầu bị nghẹt là tóc. Khi chúng ta tắm làm rơi rất cộng tóc chúng sẽ trôi theo dòng nước chảy, lâu ngày sẽ tích tụ lại thành khối mảng bám lớn từ đó dễ tạo ra sự cố tắc nghẹt bồn cầu.
+ Trẻ nhỏ cũng góp phần gây ra bồn cầu bị nghẹt tắc. Những đứa trẻ lúc chơi đùa thường xuyên ném các vật dụng đồ chơi vào bồn cầu cúng rất dễ khiến bồn cầu bị nghẹt.
+ Thức Ăn
Phần lớn thức ăn thừa sau khi ăn, bạn sẽ không đổ vào thùng đựng rác vì lo sợ sẽ hôi thối nên đã cho trực tiếp vào bồn cầu để dội xuống, nhưng không ngờ sau thời gian dài , lượng thức không phân hủy ở dưới bể phốt ngày càng tăng lên khiến cho bồn cầu bị nghẹt tắc rất nhanh chóng ngoài sự tưởng tưởng của bạn.
+ Giấy vệ sinh
Có những lần bạn cần dùng rất nhiều giấy vệ sinh lúc đi đại tiện và tho nghiên cứu nhất của các chuyên gia viện khoa học môi trường thành phố Cần Thơ thì trung bình chung cứ một lần đi vệ sinh có chúng ta thể sử dụng tới 500 gram giấy, còn hơn những gì bạn nghĩ. Đây là nguyên nhân chính làm cho bồn cầu nhà bạn luôn ở trong tình trạng bồn cầu bị nghẹt tắc.
+ Ngoài ra, một số nguyên nhân khác như băng vệ sinh, bụi bẩn, xà phòng, khăn lau, đường ống thông hơi bị nghẹt, lượng nước cung cấp không đủ,......
4. Dấu hiệu nào giúp bạn nhận biết bồn cầu bị tắc nghẹt .
Hiện tại người dân ở Cần Thơ đều xây dựng mô hình nhà vệ sinh tự hoại. Đa số hộ gia đình ở thành phố Cần Thơ đều rất chủ quan, không chú trọng đến các dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị nghẹt, nó không tốt một chút nào cả. Nên hôm nay chúng tôi thông tắc bồn cầu nghẹt Cần Thơ xin cung cấp thông tin những kiến thức chính xác dấu hiệu giúp bạn nhận biết bồn cầu bị nghẹt.
- Khi bạn đi vệ sinh bồn cầu xuất hiện mùi rất khó chịu dẫn đến thiếu không khí để hô hấp, cảm giác khó thở.
- Nước từ bên trong bồn cầu khi ấn nút xả xuống không thoát được nhanh mà còn trào ngược tràn ra cả bên ngoài nhà vệ sinh.
- Lưu lượng nước trong bồn cầu chảy xuống đường ống rất chậm, có khi vài tiếng đồng hồ sau nước bồn cầu mới thoát xuống hết.
vậy nếu thấy các dấu hiệu bồn cầu bị nghẹt, bị tắc nghẽn bạn cần nhanh chóng xử lý, thông tắc nghẽn để đảm bảo vệ môi trường, sức khỏe của chính mình
5. Những cách đơn giản thông bồn cầu ngay tại nhà
 Khi bồn cầu bị nghẹt, tắc nghẽn ngoài việc nhờ sự giúp đỡ từ những đơn vị thông bồn cầu ở bên ngoài thì bạn cũng có thể sử dụng một trong các biện pháp nào để tự thông tắc bồn cầu 
Khi bồn cầu bị nghẹt, tắc nghẽn bạn có thể sử dụng một trong các biện pháp xử lý đơn giản bằng các dụng cụ có sẵn tại nhà:
+Sử dụng chổi lau nhà, muối kết hợp cồn chín mươi độ để thông tắc bồn cầu.
Đây là dụng cụ thông tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả phòng ngừa được vi khuẩn có hại nhờ tác dụng diệt khuẩn của hỗn hợp muối và cồn, đã được rất nhiều người áp dụng thực hiện thành công. Còn đảm bảo tuyệt đối vệ sinh môi trường, sức khỏe cho bạn.
Bạn cần chuẩn bị một cây chổi lâu nhà, một bình nước hai lít tinh khiết, mười chai cồn chín mươi độ , ba ki lô gam muối 
Tiếp theo cho muối, cồn vào nước dùng chổi lâu nhà khuấy đều đến khi tan hoàn toàn
Cuối cùng đổ một nữa hỗn hợp vừa hòa tan vào bồn cầu, dùng tay ấn mạnh chổi lâu nhà nhằm tạo ra áp lực nước cực lớn làm thông tắc bồn cầu rất nhanh.
+ Thông bồn cầu bằng súng thông nghẹt bồn cầu.
Thiết bị súng thông nghẹt bồn cầu Cần Thơ vô cùng tiện lợi thân thiện cho việc tự thực thông bồn cầu bị nghẹt tại nhà. Biện pháp này được mọi người sử dụng rất thành công đánh giá rất tích cực cho chúng tôi mà lại không cần đục phá, không phát ra âm thanh gây ồn ào. Nhưng lại đảm bảo được sức khỏe cho mọi người trong gia đình, không gây hôi thối đam bảo an toàn vệ sinh môi trường. Nên biện pháp này luôn mang lại hiệu quả tuyệt vời nhận được sự hài lòng cao từ mọi người. Cách thực hiện như sau
Khi sử dụng súng thông bồn cầu nghẹt Cái Răng, bạn dùng tay bơm khí để tạo áp lực khí nén mạnh nhất, rồi đặt miệng súng vào miệng lỗ ống thoát nước xuống trong bồn cầu. Sau đó dùng tay bóp có để đẩy lực khí nén đã bơm lỗ ống thoát nước bên trong bồn cầu. Nhờ đó lực nén khí giúp đẩy giấy vệ sinh, chất thải sinh hoạt làm nghẹt bồn cầu xuống bên dưới bể phốt một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, hiệu quả mang đến ngoài sự mong đợi của bạn 
Ngoài ra , mọi người cũng có thể sử dụng các biện pháp hiệu quả, tiện lợi khác như dùng máy hút bụi, dùng bankingsoda, bột enzym thông bồn cầu, băng keo dính, dây kẽm dẻo, móc treo quần áo……
6. Khi nào bạn cần gọi thông bồn cầu quận Cái Răng?
Sau khi bạn nhận biết được dấu hiệu bồn cầu bị tắc nghẽn, đã thực hiện các biện pháp trên nhưng không mang lại hiệu quả. Chứng tỏ bạn đang cần gọi ngay dịch vụ thông bồn cầu tại Cái Răng luôn giúp xử lý triệt để tận gốc tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn, nhằm phòng tránh những hậu quả không nên xảy ra.
Chúng tôi đã nhiều năm hoạt động trọng lĩnh vực môi trường tại Cần Thơ. Với đội ngũ thợ thông bồn cầu nhiều kinh nghiệm cùng kết họp sử dụng máy móc tối tân , trang thiết bị chuyện dụng hiện đại từ các nước hàng đầu thế giới giúp cho việc thông bồn cầu luôn có độ chính xác rất cao, xử lý tốc độ triệt để sạch tận gốc, đảm bảo không gây mùi hôi thôi, không đục phá, luôn bảo đảm an toàn lao động, môi trường xanh sạc đẹp. Ngoài ra nhờ luôn cập nhật công nghệ mới nhất nên rút ngắn được thời gian làm việc, tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho bạn. Vì thế nên thông bồn cầu Cần Thơ đạt chất lượng cao, có giá rẻ nhất luôn mang lại sự hài lòng, niềm tin đến mọi nhà.

7. Những ưu điểm khác biệt nổi bật của tạo nên thương hiệu thông bồn cầu quận Cái Răng
+ Phương châm hoạt động của thông bồn cầu tại Cái Răng là “ nhanh chóng, hiệu quả cao, chi phí thấp nhất”
+ Mục tiêu của thông bồn cầu Cái Răng luôn hướng tới việc bảo vệ môi trường sạch đẹp, không khí trong lành, đặt biệt vì lợi ích sức khỏe của người dân. Để chung tay vào quá trình bảo vệ môi trường chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ máy móc trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho việc thông bồn cầu tại Cần Thơ nhanh chóng, rút ngắn thời gian tiết kiệm chi phí cho bạn. 
+ Thợ thông bồn cầu tại Cái Răng xử lý linh hoạt tình trạng tắc nghẹt bồn cầu nhanh chóng, sạch sẽ, không gây mùi hôi khó chịu, không đục phá, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường sạch đẹp.
+ Chi nhánh của chúng tôi hoạt động rộng rãi trãi dài khắp Cần Thơ nói riêng và trên toàn đất nước nói chung. Chỉ cần gọi tới thông bồn cầu quận Cái Răng thì sau vài phút đội ngũ nhân viên thông bồn cầu tại Cần Thơ có mặt nhanh chóng giúp xử lý triệt để sự cố bồn cầu nghẹt hiệu quả nhất. 
+ Địa chỉ đơn vị thông bồn cầu Cái Răng có đầy đủ giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thông bồn cầu, xuất trình hóa đơn đóng thuế sau khi sử dụng dịch vụ một cách công khai.
+ Đội ngũ nhân viên đông đảo làm việc chuyên nghiệp, thái độ làm việc vui vẻ, tích cực, thân thiện cùng với trình độ chuyên môn tay nghề cao được đào tạo bài bản nên quá trình thi công thông bồn cầu tại Cần Thơ đạt chất lượng cao nhất.
+ Dich vụ thông bồn cầu quận Cái Răng có giá rẻ phù hợp với tất cả mọi người, giá cả cạnh tranh thị trường lành mạnh tại nên mức giá tiết kiệm cho khách hàng.
Bên cạnh đó chúng tôi còn nhiều thế mạnh khác biệt tạo nên sự thành công của thương hiệu thông bồn cầu Cái Răng.
• Hiện tại trên địa bàn Cần Thơ đơn vị chúng tôi đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp luôn là lựa chọn số đứng đầu trong việc thông bồn cầu tại quận Cái Răng cam kết sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi 24/24h quý khách chỉ liên hệ với chúng tôi, nhân viên công ty chúng tôi hộ trợ trực tuyến, chia sẻ trao đổi giải đáp mọi sự cố tình trạng bồn cầu tắc nghẽn mà bạn đang gặp phải. 
• Sự thành lập của thông bồn cầu Cái Răng là vì mục đích bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, vì sức khỏe tất cả mọi người nên dịch vụ thông bồn cầu tại Cần Thơ luôn máng đến giá rẻ nhất, chất lượng tốt cho bạn. Khi tìm kiếm trên google chúng tôi được biết đến là đơn vị đứng đầu tiền trong lĩnh vực thông bồn cầu tại Cần Thơ có hoạt động rất lâu năm, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nên được nhận nhiều giải thưởng về bảo vệ môi trường của tỉnh Cần Thơ.
Thông bồn cầu quận Cái Răng không ngừng nâng đầu tư máy móc hiện đại cập nhật công nghệ mới , thiết bị dây chuyền tự động để phục vụ tốt nhất mọi  người dân. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiệu quả có thái độ vui vẻ thân thiện tận, tân tâm hết lòng vì công việc. Tất cả đảm bảo sẽ giúp mọi người xử lý triệt để hiệu quả nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn bồn cầu mà không gây ảnh hưởng đến môi trường, không ảnh hưởng sức khỏe của bạn. Nên thông bồn cầu Cần Thơ luôn nhận được sự tin tưởng sử dụng từ mọi người xuyên xuốt rất nhiều năm qua.
Thông bồn cầu Cái Răng luôn tìm hiểu học hỏi sáng tạo ra những giải pháp xử lý vượt trôi mới, yêu cầu chất lượng phục vụ tốt nhất, giá cả rẻ nhất được công khai chi tiết phù hợp với chi phí thu nhập đầu vào của người dân. Thông bồn cầu nghẹt tại Cái Răng luôn sẵn sàng chinh phục tất cả những khó khăn thử thách thức để vươn tầm thế giới, tiến tới sự hoàn hảo tuyệt đối mang lại cho tất cả mọi người dịch vụ thông bồn cầu Cần Thơ tuyệt vời vượt mức chờ đợi của bạn.
• Chúng tôi  luôn có mặt đúng thời gian bạn yêu cầu, đơn vị uy tín được cấp phép hoạt động kinh trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, có địa chỉ trụ sở thông bồn cầu tại Cần Thơ rõ ràng cụ thể. Ngoài ra bạn có thể liện hệ qua cổng thông tin điện tử của công ty thông tắc bồn cầu nghẹt tại thành phố Cần Thơ.
• Vì luôn đặt lợi ích sức khỏe cộnng đồng nên chất lượng thi công luôn đảm bảo vệ sinh môi trường là nhiệm vụ to lớn trên hết. Công ty thông bồn cầu tắc nghẹt tại quận Cái Răng luôn thấu hiểu lắng nghe những ý kiến đánh giá, phản hồi từ khách hàng. Tạo nên mối quan hệ lâu dài tốt đẹp trong nhiều năm hoạt động tại Cần Thơ. Bên cạnh đó chúng tôi còn có ưu đãi khuyến mãi giảm giá lên đến 15% cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, kèm theo chế độ bảo hành lâu dài.

8. Quy trình thông bồn cầu tại quận Cái Răng
Quy trình thi công thông bồn cầu bài bản khoa học và phương pháp thực hiện hiện đại. Vì vậy thông bồn cầu Cái Răng đã phát triển tồn tại được hơn 50 trong nghề này. Dưới đây là quy trình thông bồn cầu quận Cái Răng mới nhất được chúng tôi triển khai nhằm mang đến uy tín, chất lượng, giá cả rẻ nhất phục vụ cho khách hàng như sau
Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhu cầu bạn
Công ty thông bồn cầu Cái Răng tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng trực tuyến thông qua hotline 0768548661. Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi trao đổi xác thực thông tin, đặt lịch thời gian đến nhà làm việc.
Bước 2: Thợ thông tắc bồn cầu Cần Thơ tiến hành kiểm tra thực tế khảo sát và kí kết hợp đồng.
Đội ngũ thợ thông bồn cầu Cần Thơ đến trực tiếp xuống tại nơi hiện trường để kiểm tra khảo sát thực tế. Từ đó đưa ra được phương án xử lý tối ưu, để tính toán tiết kiệm chi phí, báo giá chi tiết minh bạch, nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến đến ký hợp đồng và bắt tay vào thi công nhanh nhất.
Bước 3: Tiến hành thông bồn cầu tại quận Cái Răng
Lúc này chúng tôi sử dụng thiết bị máy móc chuyện dụng tiến hành thi công ngay lập tức. Tùy vào kích thước lỗ ống thoát nước, tình trạng tắc nghẽn ở mức độ nặng nhẹ khác nhau mà dùng các loại máy khác nhau. Đảm đảm bảo vệ môi trường, không có hôi thối, nhanh chóng, sạch sẽ, không đục phá. Đặt biệt cam kết bồn cầu nhà bạn không còn tình trạng bị nghẹt, tắc nghẽn nữa
Bước 4: Thu dọn dẹp nơi làm việc, khách hàng kiểm tra kết quả.
Sau khi hoàn thành thi công đội ngũ thông bồn cầu quận Cái Răng dọn dẹp sạch sẽ. Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu. Nếu có bất kỳ vấn đề gì không thỏa mãn yêu cầu đã kí kết, thông bồn cầu Cần Thơ tiến hành xử lý miễn phí.
Bước 5: Thanh toán hợp đồng và bảo hành
khách hàng thanh toán tiền trong hợp đồng đã kí kết trước đó, chúng tôi sẽ xuất trình đầy đủ hóa đơn đỏ đã đóng thuế cho nhà nước. Viết phiếu cam kết bảo hành lớn đến 20 năm cho bạn. Nếu có sự cố nào xảy ra chúng tôi đến tận nơi xử lý miễn phí.
Bước 6: Thực hiện ghi nhận ý kiến đánh giá chất lượng vụ
Tất cả mọi ý kiến đánh giá từ khách hàng sẽ được chúng tôi cập nhân lên cổng thông tin điện tử thông tắc bồn cầu nghẹt tại Cần Thơ
Bước 7: Chào tạm biệt khách hàng ra về
Ngoài việc đội ngũ nhân viên của thông bồn cầu Cái Răng có trình độ chuyện môn cao từ các trường đại học danh giá hàng đầu đất nước. Thì thợ thông bồn cầu tại Cần Thơ rất chuẩn mực về đạo đức, văn minh lich sự, hòa đồng khi giao tiếp với khách hàng. Vì vậy lời chào tạm biệt thể hiện được sự quan tâm, trân trọng từng vị khách hàng đến với chúng tôi.
9. Những dịch vụ mà công ty thông bồn cầu tắc nghẹt tại quận Cái Răng cung cấp như thông bồn cầu tại Cái Răng. Ngoài ra đơn vị chúng tôi tìm hiểm nắm bắt nhu cầu mới nhất nên đã mở rộng thêm nhiều dịch vụ sau:
- Nạo vét hố ga, xây dựng hầm cầu, thông tắc hầm cầu, hút hầm cầu.
- Thông tắc bồn rửa tay, thông tắc ống thoát nước, sửa chữa bồn cầu nghẹt
- Xử lý mùi hôi bồn cầu, xây dựng hầm cầu, sửa chữa hố ga, lắp đặt bồn cầu, thông cống nghẹtvà toàn khắp cả đất nước

Quý khách có nhu cầu thông bồn cầu tại quận Cái Răng vui lòng liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng:
 Thông bồn cầu Cái Răng - Thông bồn cầu quận Cái Răng
SĐT: 0768548661
Gmail: thongboncautaiquancairang@gmail.com 

Bài viết trên dùng để bổ sung cho trang chủ chính thức của chúng tôi thông bồn cầu Cần Thơ. Bạn có thể xem chi tiết thông tin tại http://ototoday.net/goi-0768548661-thong-bon-cau-tac-nghet-tai-thanh-pho-can-tho-gia-re-nhat-rv.html. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  • Hình ảnh (6)
  • Bản đồ
Thông tin tin rao
Thông bồn cầu
05/04/2023
05/04/2033
Thông bồn cầu tại quận Cái Răng
Quận Cái Răng - Cần Thơ
0768548661
0768548661
thongboncautaiquancairang@gmail.com

Tin rao cùng khu vực

Quận Cái Răng - Cần Thơ
20/04/2024
Quận Cái Răng - Cần Thơ
13/04/2024
Hút hầm cầu
Quận Cái Răng - Cần Thơ
06/10/2023
Quận Cái Răng - Cần Thơ
07/04/2023
Thông bồn cầu
Quận Cái Răng - Cần Thơ
28/02/2023
Cho thuê xe cẩu
Quận Cái Răng - Cần Thơ
28/01/2023
Thông bồn cầu

Tin rao cùng loại

Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
20/01/2024
Thông bồn cầu
Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
28/11/2023
Thông bồn cầu
Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
18/11/2023
Thông bồn cầu
Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
29/10/2023
Thông bồn cầu
Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
26/10/2023
Thông bồn cầu
Thành phố Phú Quốc - Kiên Giang
25/10/2023
Thông bồn cầu

Tìm kiếm tin rao

ototoday.net - Trao đổi, mua bán, cho thuê xe

Điện thoại: 0916.485.699 - 0906.483.699

Email : chophuyen.vn@gmail.com

Địa chỉ: Admin: 87 Lê Trung Kiên - P2 - Tuy Hòa - Phú Yên

Copyright © 2016 - Chophuyen.vn