Thông bồn cầu phường Rạch Dừa Vũng Tàu

Thông tin mô tả

Thông bồn cầu phường Rạch Dừa Vũng Tàu đang là một dịch vụ phổ biến vì các nhu cầu của người dân ngày càng cao hơn ngày trước rất nhiều.
Chính vì lẽ đó, công ty thông tắc bồn cầu nghẹt tại Rạch Dừa Vũng Tàu chuyên cung cấp các dịch vụ tiện ích như thông tắc bồn cầu Rạch Dừa Vũng Tàu, thông bồn cầu nghẹt Rạch Dừa Vũng Tàu, thông bồn cầu tại Rạch Dừa Vũng Tàu có giá rẻ, uy tín và chất lượng. 

Những ưu điểm tạo nên sự thành công cho thông bồn cầu Rạch Dừa Vũng Tàu:
Giá thông bồn cầu tại Rạch Dừa Vũng Tàu rẻ nhất:
 Vì lợi ích của mọi người nên giá thông bồn cầu tại Rạch Dừa Vũng Tàu rẻ phải chăng phù hợp với thu nhập của người dân. Mức giá được công khai minh bạch rõ ràng, không phát nâng giá, không phát sinh chi phí phụ.
Khách hàng đến với thông bồn cầu Rạch Dừa Vũng Tàu luôn được giảm giá lên đến 20% khi sử dụng lần đầu tiền, cùng với chế độ bảo hành lâu dài.
Dịch vụ thông bồn cầu Rạch Dừa Vũng Tàu chất lượng:
Nhờ vào việc không ngừng cập nhật công nghệ mới, sở hữu máy móc thiết bị hiện đại đa tính năng chuyên dụng kết hợp cùng với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao mà thông bồn cầu Rạch Dừa đảm bảo xử lý nhanh chóng, sạch sẽ triệt để rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho bạn. 
Thông bồn cầu tại Rạch Dừa Vũng Tàu hiệu quả:
Là đơn vị có hơn 20 năm năm kinh nghiệm đứng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động được đạo tạo bài bản có tay nghề giỏi, nhạy bén linh hoạt xử lý mọi tình huống phức tạp hiệu quả nhất mang đến sự hài lòng cho mọi người.
Thông bồn cầu Rạch Dừa uy tín:
Địa chỉ thông bồn cầu Rạch Dừa Vũng Tàu có đầy đủ giấy phép kinh doanh hoạt động trong ngành thông tắc nghẹt. Nhằm khẳng định sự uy tín chúng tôi bảo hành lên đến 10 năm, cam kết sửa chữa sự cố trục trắc miễn phí.
Thông bồn cầu tại Rạch Dừa Vũng Tàu chuyên nghiệp:
Khi bạn cần thông bồn cầu chỉ cần gọi 0768.548,661 nhân viên thông bồn cầu Rạch Dừa Vũng Tàu hỗ trợ tận tình giải đáp mọi thắc mắc. Bất kể thời gian ban ngày hay ban đêm chúng tôi luôn sẵng sàng phục vụ 24/24h gọi là có ngay, không phải chờ đợi lâu.
Nhân viên thông bồn cầu Rạch Dừa Vũng Tàu thân thiện, nhiệt huyết:
Bên cạnh trình độ tay nghề cao, nhân viên thông bồn cầu Rạch Dừa còn có thái độ làm việc tích cực, thân thiện, hết lòng vì công việc.
Thợ thông bồn cầu tại Rạch Dừa Vũng Tàu thi công xử lý nhanh gọn sạch sẽ không hôi thôi, không tháo dỡ đục phá, đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp.

Dấu hiệu nhận biết bồn tắc nghẹt bồn cầu:
Hiện tại người dân tại Rạch Dừa Vũng Tàu đều xây dựng mô hình nhà vệ sinh tự hoại. Đa số hộ gia đình ở đây đều rất chủ quan, không chú trọng quan tâm đến các dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị nghẹt tắc, nó không tốt một chút nào cả. Sau đây chúng tôi xin cung cấp thông tin những kiến thức chính xác dấu hiệu giúp bạn nhận biết bồn cầu bị nghẹt.
Nước rút chậm vận tốc dòng nước chảy yếu không cuống trôi được chất thải.
Bồn cầu không thoát được nước chất thải tràn ngược ra bên ngoài.
Tiếng kêu ục ục phát ra từ bồn cầu từ vài giờ có khi xuyên suốt vài tuần
Phía trong bồn cầu có mùi hôi kinh khủng và có nhiều côn trùng xuất hiện.
Bồn cầu bị tắc nghẹt ảnh hưởng ra sao?
 - Sức khỏe suy giảm:
Trên thực tế với nhiều năm trong chúng tôi nhận thấy rõ tác hại không hề tốt của việc bồn cầu bị tắc đó chính là sức khỏe mỗi cá nhân bị suy giảm. Điều này làm gián đoạn việc đi vệ sinh gây ra nhiều bệnh như táo bón, viêm đại tràng, bệnh trĩ, viêm đường tiết niệu.
Ảnh hưởng đến chất lượng đời sống do mùi hôi thối bốc ra từ bồn cầu làm cho bạn lo lắng bản thân không còn được hưởng thụ cuộc sống vui tươi hạnh phúc.
Nhiều côn trùng bay ra từ bồn cầu như mũi vằn có thể gậy bệnh sốt xuất huyết rất nguye hiểm
- Mất vệ sinh ô nhiễm môi trường:
Lượng chất thải hằng ngày rất lớn chính vì thế khi bị nghẹt bồn cầu, làm cho chất thải tràn ra ngoài khiến cho môi trường bị ô nhiễm 
Bồn cầu tắc nghẹt những nguyên nhân sau:
- Sử dụng nhiều giấy vào trong bồn cầu
Đây có thể nói là nguyên nhân phổ biến nhất hiện nay, khi dùng xong mọi người thường có thói quen là lấy thật nhiều giấy vệ sinh vứ vào bồn cầu. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý đến lượng giấy vệ sinh mà gia đình sử dụng không được nhiều hơn 100 gram kèm theo đó là chất liệu giấy có dễ tan trong nước hay không. Bởi vì nếu sử dụng loại giấy vệ sinh không đảm bảo an toàn chất lượng, cứng khó tan thì chúng sẽ tích tụ trong ống nước thành từng cụm mảng bám lâu ngày sẽ cứng lại lớn dần gây ra tắc nghẽn bồn cầu
- Đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu
Trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh bạn vô tình đánh rơi vật gì đó xuống bồn cầu nếu bạn ấn nút xả nước sẽ đưa dị vật chắn ngang đường ống đặt biện là đoạn gấp khúc khiến cho bồn cầu bị nghẹt nhanh chóng. 
- Do hầm cầu đầy
Hầm chứa chất thải cũng có hạn sử dụng, thông thường hầm cầu của mỗi gia đình có thể chứa trong khoảng thời gian cho phép. Sau thời gian này thì hầm cầu quá tải không thể chứa thêm được nên chất thải tăng lên khiên cho bồn cầu dễ dàng bị tắc nghẽn. Bạn hãy lưu ý kiểm tra thông bồn cầu định kỳ nhé. 
- Trẻ nhỏ cũng góp phần gây ra bồn cầu bị nghẹt tắc. Những đứa trẻ lúc chơi đùa thường xuyên ném các vật dụng đồ chơi vào bồn cầu cúng rất dễ làm bồn cầu bị nghẹt.
- Thức Ăn
Phần lớn thức ăn thừa sau khi ăn, bạn sẽ không đổ vào thùng đựng rác vì lo sợ sẽ hôi thối nên đã cho trực tiếp vào bồn cầu để dội xuống, nhưng không ngờ sau thời gian dài , lượng thức không phân hủy ở dưới bể phốt ngày càng tăng lên gây ra sự cố bồn cầu bị nghẹt tắc.
- Thiếu ống thoát khí
Đây là bộ phận không thể thiếu giúp cho bồn cầu hoạt động tốt nhất, nhiệm vụ của ống dẫn khí hầm cầu là thoát khí từ bồn cầu ra bên ngoài làm giảm áp suất bên trong bồn cầu từ đó đảm bảo lưu thông dòng chảy của chất thải. Trong quá trình xây dựng không lắp đặt ống dẫn khí từ đó khiến bồn cầu tắc nghẹt
- Thói quen sử dụng bồn cầu không khoa học thường hay vứt các loại rác như bao cao su, tóc, băng vệ sinh xuống bồn cầu gây ra tắc nghẹt bồn cầu.
- Ngoài ra những nguyên nhân khách quan khác cũng làm cho bồn cầu bị tắc nghẹt:
Vô tình đánh rơi một dị vật vào bồn cầu có thể như bao cao su, đồ chơi trẻ nhỏ, điện thoại, dây chuyền, chén, bát, quần lót, khăn tắm…chính các vật này làm chặn dòng chảy khiến cho bồn cầu bị tắc ngay lập tức.
Thông bồn cầu Rạch Dừa Vũng Tàu mang lại những giải pháp xử lý cụ thể sau:
+ Cách thông bồn cầu tại Rạch Dừa Vũng Tàu bằng móc quần áo
Chỉ bằng một chiếc móc quần áo bồn cầu sẽ được thông thoát chỉ sau vài phút.
Bước 1: Tháo mối nối của móc ra, quấn giẻ vào một đầu của chiếc móc quần áo, bẻ móc thành một đoạn dây thẳng 
Bước 2: Luồn dây móc đã chuẩn bị vào trong họng bồn cầu thật chậm đến khi nào gặp vật cứng, chặt không thể đẩy tiếp thì đó là vật gây tắc nghẹt.
Bước 3: Dùng 1 tay nắm đầu móc phía trên lắc đi lắc lại liên tục trong một thời gian mất khoảng vài giây.
Bước 4: Sau khi cảm thấy rằng phía dưới bồn cầu không còn gì cản lại dòng nước nữa hãy kéo sợi dây móc ra ấn nút xả nước
Sau khi cảm thấy rằng phía dưới bồn cầu không còn gì cản lại nhìn thấy nước rút nhanh và tự nhiên dòng nước nữa hãy kéo sợi dây móc ra, chắc chắn dị vật đã bị trôi tụt xuống dưới. Điều này có nghĩa là quá trình thông tắc nghẽn bồn cầu bằng móc phơi đồ đã thành công.
+ Thông bồn cầu nghẹt Rạch Dừa Vũng Tàu bằng màng bọc thực phẩm.
Với 1 cuộn màng bọc thực phẩm chiếc bồn cầu sẽ được thông tắc nhanh chóng sau vài phút. Hãy bắt đầu thực hiện ngay thôi.
Bước 1: Dùng màng bọc thực phẩm quấn quanh miệng của bồn cầu. Bạn cần bọc thật kín sao cho màng bọc không được có khe hở. Bọc nhiều lớp càng tốt để tạo áp lực đẩy nước từ trên xuống càng mạnh.
Bước 2: Nhấn xả nước bồn cầu, lúc này áp lực của nước sẽ khiến màng bọc căng phồng căng lên lên. Bạn hãy lấy tay đè lên tạo ra áp lực nước dội ngược lại từ trên xuống để đẩy vật cản trở xuống hầm cầu nhanh chóng.
Bướ 3: Tháo lớp màng bọc thực phẩm ra khỏi bồn cầù và bạn thấy bồn cầu sẽ không tắc nghẽn nữa.
+ Sử dụng bột men vi sinh kết hợp pittong để thông bồn cầu tại Rạch Dừa Vũng Tàu.
Bột men vi sinh thông bồn cầu cóa chứa nhiều vi sinh có lợi sẽ giúp phân hủy chất thải tích tụ gây tắc nghẹt bồn câu tại Rạch Dừa hiệu quả.
Bước 1: Hòa tan bột thông bồn cầu với nước đến khi dung dịch tan hoàn toàn.
Bước 2: Đổ dung dịch vừa hòa tan vào bồn cầu đậy nắm lại.
Bước 3: Đặt pittong cao su ấn mạnh từ trên xuống tạo áp lực để đẩy chất thải xuống hầm cầu.
Bước 4:  Sau khi chất thải được đẩy đi bạn hãy ấn xả nước để bồn cầu được sạch sẽ.
+ Sử dụng súng thông bồn cầu Rạch Dừa Vũng Tàu.
 Đối với bồn cầu bị nghẹt thường xuyên thì súng thông bồn cầu là một lựa chọn mang lại hiệu quả nhanh nhất.
Thiết bị súng thông bồn cầu Rạch Dừa Vũng Tàu vô cùng tiện lợi không gây ô nhiễm môi trường, bạn có thể tự thực thông bồn cầu nghẹt tại nhà. Biện pháp này được nhiều khách hành thực hiện thành công mà lại không cần đục phá, không phát ra âm thanh gây ồn ào. Nhưng lại đảm bảo được sức khỏe cho mọi người trong gia đình, không gây hôi thối đam bảo an toàn vệ sinh môi trường. Nên biện pháp này luôn mang lại hiệu quả tuyệt vời nhận được sự hài lòng cao từ mọi người. Cách sử dụng súng thông bồn cầu, cống hiệu quả nhanh thực hiện như sau:
Cách sử dụng súng thông bồn cầuvô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đặt miệng súng vào miệng của bồn cầu hoặc lỗ thoát nước. Sau đó dùng tay bóp cò để nén khí xuống, lúc này lực sẽ nén đẩy các vật tắc nghẽn ra khỏi đường ống thoát nước. Sau đó nếu nước rút nhanh chóng chắn chắn bồn cầu nhà bạn đã không còn bị tắc nghẹt. Cho thêm 1 lít nước nóng để vệ sinh bột cầu được sạch sẽ hoàn toàn.
+ Thông bồn cầu tại Rạch Dừa Vũng Tàu sử dụng băng dính, giấm cùng với baking soda thực hiện như sau:
Bước 1: Hoà trộn hỗn hợp giấm với baking soda để cho ra hỗn hợp có tác dụng diệt khuẩn
Bước 2: Lấy băng dính dán kín bề mặt bồn cầu, không được để hở một khe nào dù là nhỏ nhất.
Bước 3: Dùng tay ấn mạnh băng dính và ấn nút xả nước tạo áp lực từ trên xuống, cộng thêm hỗn hợp diệt khuẩn, bồn cầu sẽ được thông nhanh chóng.
Nếu bạn đã thực hiện nhiều phương pháp mà bồn cầu vẫn còn bị tắc nghẽn hãy tìm hiểu ngay dịch vụ thông bồn cầu tại Rạch Dừa.
+ Thông bồn cầu Rạch Dừa Vũng Tàu bằng dây lò xo.
Giải pháp này được nhiều người dân ở Rạch Dừa thực hiện thành công. Sử dụng dây lò xo dùng thông bồn cầu đạt tỷ lệ thành công rất cao. Bạn cần phải tìm mua ngay cho mình một dây lò xo có chiều dài phù hợp kích thước miệng bồn cầu.
Đầu tiên đưa dây lò xo này vào trong miệng bồn cầu. Dùng tay quay đẩy mạnh vào sâu bên trong đường ống theo chiều của kim đồng hồ liên tục khi đến chỗ chất thải sẽ tụ quấn quanh vào dây lò xo. Sau đó bạn hãy kéo dây ra ngoài để đưa chất thải ra ngoài, xr nước vệ sinh bồn cầu
Quy trình thông bồn cầu tại Rạch Dừa Vũng Tàu được diễn ra như sau:
Bước 1: Thông tin nhu cầu của khách hàng được tiếp nhận qua số điện thoại: 0768.548.661 gặp nhân viên để trao đổi cụ thể về vấn đề gặp phải.
Bước 2: Thông bồn cầu Rạch Dừa Vũng Tàu điều cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến khảo sát tình hình thực tế..
Bước 4: Phương án xử lý được đưa ra tuỳ vào tình trạng tắc nghẹt nặng hay nhẹ.
Bước 5: Giá được báo chí tiết thống nhất kí hợp đồng
Bước 6: Nhân viên sử dụng máy móc hiện đại như máy lò xo, máy khí nén, máy hút chân không để thi công thông bồn cầu tại Rạch Dừa.
Bước 7: Bàn giao khu vực đã thi công cho khách hàng nghiệm thu và đưa ra đánh giá.
Bước 8: Thực hiện chế dộ bảo hành và cam hết sửa chữa miễn phí khi có trục trặc sự cố.

Ngoài thi công dịch vụ thông bồn cầu Rạch Dừa Vũng Tàu chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ khác như thông cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông bồn rửa bát, thông bồn tiểu, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, thông ống thoát nước, lắp đặt sửa chữa bồn cầu,....
Bạn nên làm gì để phòng tránh tắc nghẹt bồn cầu?
Lựa chon đường ống dẫn chất thải phù hợp với kích thước bồn cầu.
Vệ sinh chà rửa bồn cầu sạch sẽ 1 lần trong ngày.
Nên thông bồn cầu tại Rạch Dừa Vũng Tàu định kỳ giúp bạn tăng được tuổi thọ bồn cầu, bảo vệ sức khỏe chính mình và mọi người xung quanh. 
Không nên đổ thức ăn thừa, chất thải sinh hoạt khó phân hủy vào bồn cầu như xà bồn tắm, băng vệ sinh phụ nữ, bao cao su, chất lau sàn nhà, dầu mỡ, giấy vệ sinh, phân chó mèo.
Tất cả rác thải khó phân huỷ được trong nước như giấy cứng, vỏ dầu gội, tóc bạn cần phải bỏ vào thùng rác. 
Không được đặt các vật nặng lên bồn cầu, chính những thứ này có thể làm hư hỏng bồn cầu của bạn.
Những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị thông bồn cầu Rạch Dừa Vũng Tàu. Để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ thông bồn cầu tại Rạch Dừa Vũng Tàu xin hãy vui lòng liên hệ:
Thông bồn cầu Rạch Dừa Vũng TàuThông bồn cầu tại Rạch Dừa Vũng Tàu
ĐT: 0768.548.661
Gmail: thongboncaurachduavungtau@gmail.com

  • Hình ảnh (4)
  • Bản đồ
Thông tin tin rao
Thông bồn cầu
04/03/2023
04/03/2033
Thông bồn cầu phường Rạch Dừa Vũng Tàu
phường Rạch Dừa - Vũng Tàu
0768.548.661
0768.548.661
thongboncaurachduavungtau@gmail.com

Tin rao cùng khu vực

Thành phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
29/02/2024
Thành phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
28/02/2024
Hút hầm cầu
Thành phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
26/07/2023
Thành phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
18/03/2023
Thành phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
13/03/2023
Thông bồn cầu
Thành phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
10/03/2023
Thông bồn cầu

Tin rao cùng loại

Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương
20/01/2024
Thông bồn cầu
Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
28/11/2023
Thông bồn cầu
Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
18/11/2023
Thông bồn cầu
Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
29/10/2023
Thông bồn cầu
Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
26/10/2023
Thông bồn cầu
Thành phố Phú Quốc - Kiên Giang
25/10/2023
Thông bồn cầu

Tìm kiếm tin rao

ototoday.net - Trao đổi, mua bán, cho thuê xe

Điện thoại: 0916.485.699 - 0906.483.699

Email : chophuyen.vn@gmail.com

Địa chỉ: Admin: 87 Lê Trung Kiên - P2 - Tuy Hòa - Phú Yên

Copyright © 2016 - Chophuyen.vn