HÚT HẦM CẦU QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Thông tin mô tả

HÚT HẦM CẦU TẠI SƠN TRÀ - ĐÀ NẴNG
LIÊN HỆ: 0906483699 - 0916485699 để được hút hầm cầu giá rẻ nhất tại Sơn Trà - Đà Nẵng

Khi nào cần hút hầm cầu tại Sơn Trà - Đà Nẵng:
Nắm rõ được tác hại của việc hầm cầu bị đầy rồi thì có một câu hỏi đặt ra là khi nào thì chúng ta cần phải hút hầm cầu.
Thực ra thì rất đơn giản chúng ta sẽ hút khi hầm cầu có những dấu hiệu bị đầy hoặc chúng ta sẽ chủ động hút hầm cầu theo 1 thời gian định kỳ trước đó.
Hút khi hầm cầu có các dấu hiệu như sau:
Do hầm hầm cầu thường được đặt bên dưới nền nhà hoặc ở vị trí khó quan sát nên chúng ta sẽ chủ yếu dựa vào các dấu hiệu sau đây để nhận biết hầm cầu có vấn đề hoặc sắp/ đang bị đầy và có phương án xử lý sớm.

Nhà vệ sinh luôn ở trong tình trạng tràn nước lênh láng
Đường ống thoát nước đôi khi là liên tục phát ra các âm thanh lạ
Khi bạn làm sạch bồn rửa chén thì nước thải lại tràn vào vòi hoa sen hoặc bồn tắm.
Nước thải tràn vào đường ống nối với máy giặt.
Bạn ngửi thấy mùi tanh hôi và nhìn thấy chất thải đi lên từ cống nước dưới sàn nhà vệ sinh
Bồn cầu thoát nước rất chậm sau khi bạn nhấn nút xả nước.
Cống thoát nước thải bắt đầu lấp đầy chất thải chưa được phân hủy hết
Chung quanh các vũng nước hoặc đầu ra của ống thải gần đó bị ô nhiễm bởi các chất thải đen ngòm, kèm mùi hôi bốc lên, cỏ mọc xanh hơn những chỗ khác.
Trên đây là 8 dấu hiệu nhận biết thường thấy nhất khi hầm cầu bị đầy hoặc đang xảy ra sự cố, bạn nên có kế hoạch chủ động thuê dịch vụ hút hầm cầu về để thực hiện kiểm tra và hút ngay tránh xảy ra các sự cố không mong muốn đặc biệt là tình trạng bục hầm cầu.

Hút hầm cầu tại Sơn Trà - Đà Nẵng

Lời khuyên trong quá trình sử dụng hầm cầu
Để có thể tăng được tuổi thọ cho công trình vệ sinh nói chung, hầm hầm cầu cũng như bồn cầu nói riêng thì trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý một số điểm như sau:
- Không hoặc hạn chế đến mức tối đa việc đổ các chất có tính sát khuẩn cao vào bồn cầu như: xà phòng, nước rửa chén, kem đánh răng, các hợp chất tẩy rửa có hoạt tính mạnh.

- Nếu cần thiết thì chỉ sử dụng các loại thuốc tẩy rửa rõ nguồn gốc và được chỉ định sử dụng riêng cho bồn cầu như: VIM chẳng hạn.
- Tuyệt đối không vứt giấy vệ sinh loại không tự tiêu xuống bồn cầu vì lâu ngày sẽ gây ra tình trạng tắc bồn cầu, thậm chí nếu số lượng quá nhiều sẽ gây tắc, đầy hầm hầm cầu.
- Cẩn thận với trẻ nhỏ hoặc tránh việc làm rơi các vật có khả năng gây tắc bồn cầu như: tóc, rau, cơm canh thừa, đồ chơi,… xuống bồn cầu.
- Sau khi đi vệ sinh nặng thì nên xả nước 1, 2 lần để đảm bảo chất thải có thể xuống được dưới hầm hầm cầu cũng như tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh khuẩn dưới hầm cầu phân hủy nhanh hơn.
- Không nên tự ý hút hầm cầu hoặc cho các vật gây cháy vào hầm hầm cầu bởi dưới này có rất nhiều khí độc, khí gas có thể gây ngạt, gây cháy nổ nếu không biết làm đúng cách.
- Tốt nhất khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thì nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Hút hầm cầu Sơn Trà - Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0906483699 - 0916485699 ( Mr Thái ). Sau 10 phút sẻ có đội ngủ nhân viên hút hầm cầu tại Sơn Trà Đà Nẵng đến sử lí sự cố cho quý khách hàng, Xin chân thành cảm ơn!


 

 

  • Hình ảnh (15)
  • Bản đồ
Thông tin tin rao
Hút hầm vệ sinh
09/10/2019
09/10/2030
Hút hầm cầu tại Sơn Trà - Đà Nẵng
Sơn Trà - Đà Nẵng
0868153579
0906483699 - 0916485699
thaigviet@gmail.com

Tin rao cùng khu vực

Tp Rạch Giá - Kiên Giang
06/01/2020
Tp Rạch Giá - Kiên Giang
22/12/2019
DỊCH VỤ
Tp Rạch Giá - Kiên Giang
09/12/2019
Tp Rạch Giá - Kiên Giang
17/11/2019
Tp Rạch Giá - Kiên Giang
03/10/2019
TIN MUA BÁN Ô TÔ

Tìm kiếm tin rao

Copyright © 2016 - Chophuyen.vn