HLV Park Hang Seo được chào đón nồng nhiệt khi về Hàn Quốc

09/02/2018 03:21

Hôm qua, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Hàn Quốc, sau gần 3 tháng làm việc ở Việt Nam. Ông thầy 60 tuổi được người hâm mộ, báo chí xứ sở Kim chi đón tiếp nồng nhiệt ở sân bay, sau khi có thành tích vô cùng ấn tượng cùng U23 Việt Nam.

Trong buổi họp báo được tổ chức ở Incheon, U23 Việt Nam cùng chiến tích là đội bóng Đông Nam Á đầu tiên lọt vào chung kết U23 châu Á lại một lần nữa nóng lên với các câu hỏi của báo chí Hàn Quốc dành cho HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Young-jin.

HLV Park Hang Seo được chào đón nồng nhiệt khi về nước

 

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Dù biết là U23 Việt Nam chào đón khi từ Trung Quốc về nhưng cả đội không thể nào mường tượng lại đầy xúc động bởi tình cảm từ biển người hâm mộ. Tôi nghĩ rằng, sức mạnh tinh thần đã làm nên điều tuyệt vời đó, một sức mạnh giúp họ đánh bại cuộc chiến thể lực, phải thi đấu thêm giờ.

Tôi không thể nói trực tiếp với các cầu thủ bằng tiếng Việt mà phải qua trợ lý ngôn ngữ, nên tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu làm như vậy. Một thông điệp ngắn bằng tiếng Anh được chuyển tải. Tôi dĩ nhiên học được rất nhiều từ Hiddink, nhưng tôi không bắt chước ông ấy”.

Trước truyền thông quê nhà, HLV sinh năm 1959 tiết lộ thời gian làm việc tại U23 Việt Nam để lại cho ông nhiều kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên, khoảnh khắc khiến ông buồn nhất là việc đội nhà bị U23 Uzbekistan đánh bại ở trận chung kết U23 châu Á.

HLV sinh năm 1959 đã chia sẻ về kế hoạch của mình sau khi cùng U23 Việt Nam làm nên kỳ tích: “Vào tháng 3 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với Jordan tại vòng loại Asian Cup. Những cầu thủ U23 sẽ được kết hợp cùng những thế hệ khác. Vào tháng tám, các trận đấu tại ASIAD cũng được diễn ra. Nhưng Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho rằng AFF Cup vào tháng 11 mới quan trọng hơn”.

Tiến Đạt

Nguồn: dantri.com.vn

Tìm kiếm tin rao

ototoday.net - Trao đổi, mua bán, cho thuê xe

Điện thoại: 0916.485.699 - 0906.483.699

Email : chophuyen.vn@gmail.com

Địa chỉ: Admin: 87 Lê Trung Kiên - P2 - Tuy Hòa - Phú Yên

Copyright © 2016 - Chophuyen.vn